Trung tâm GDNN-GDTX Hai Bà Trưng tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách phát triển bản thân”

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Ngày 09/10, trung tâm đã tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách phát triển bản thân”. Phát biểu tại lễ phát động, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết – Giám đốc trung tâm nêu rõ: “Học tập để hoàn thiện nhân cách phát triển bản thân. Đây là xu thế phát triển tất yếu, đặc biệt trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.” Năm học 2023 – 2024, trung tâm chủ trương tăng cường cung cấp các nguồn tài nguyên giáo dục mở hữu ích, các chương trình học tập trực tuyến, giới thiệu các tài nguyên này trên cổng/trang thông tin điện tử của nhà trường; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị và học liệu điện tử…

Cũng trong Lễ phát động, Trung tâm đã triển khai cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2023. Đây là cuộc thi bổ ích, góp phần lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến với học sinh; hình thành thói quen đọc sách và thúc đẩy xây dựng phong trào đọc sách trong nhà trường. Với ý nghĩa thiết thực, nhà trường hi vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

Buổi lễ kết thúc với kết quả Giải nhất đã thuộc về lớp 11B do cô giáo Đỗ Thị Ngọc Minh là giáo viên chủ nhiệm. Toàn bộ số sách được trưng bày trong các gian sách được các lớp dành tặng thư viện trung tâm nhằm tăng sự phong phú các đầu sách.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ phát động: