THI GÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 13/3/2024, tại Trung tâm GDNN-GDTX Sóc Sơn, Sở GDĐT đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Hóa học và Địa lí chương trình GDTX cấp THPT thành phố Hà Nội năm học 2023-2024.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cho biết, Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động thường niên, được tổ chức nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh các thầy cô giáo xuất sắc, đồng thời tạo động lực cho các thầy cô giáo phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong các nhà trường; Là cơ hội cho giáo viên tự rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm với nhau trong công tác giảng dạy.

Trung tâm GDNN-GDTX Hai Bà Trưng có cô Giáo Nguyễn Thị Vân Anh dạy môn Địa lý, đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp cụm để đến hội thi cấp Thành phố.

Cô Nguyễn Thị Tuyết – Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Hai Bà Trưng đã tặng hoa chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố.

Cô và trò chụp ảnh kỉ niệm sau khi kết thúc tiết dạy

Lãnh đạo và giáo viên Trung tâm GDNN- GDTX Hai Bà Trưng chụp ảnh kỉ niệm với cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh

Tập thể giáo viên Trung tâm GDNN – GDTX Hai Bà Trưng chụp ảnh kỉ niệm với BGĐ Trung tâm GDNN-GDTX Sóc Sơn