Thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Hai Bà Trưng ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini Khương Hạ

Tối ngày 12/09/2023, trên địa bàn phường Khương Đình, quận Thanh Xuân xảy ra một vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại số nhà 37, ngách 29/70 phố Khương Hạ. Vụ cháy đã cướp đi sinh mạng của nhiều người, để lại biết bao nhiêu đau thương, mất mát cho người ở lại.

Từ ngày 14 đến 25/09/2023, Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên cùng toàn thể học sinh trung tâm đã cùng nhau quyên góp ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy. Tuy rằng số tiền không nhiều nhưng cũng mong sẽ góp một phần nhỏ bé để khắc phục hậu quả, đưa cuộc sống của người dân chung cư mini sớm trở lại bình thường.

Ngày 16/09/2023, Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết (GĐ Trung tâm) – đại diện nhóm Sinh học – GDTX Hà Nội vào Bệnh viện đa khoa Xanh-Pôn thăm hỏi cô giáo T.T.T Hương – nạn nhân trong vụ cháy.

 

Ngày 18/09 vừa qua, thông qua Công đoàn UBND quận Hai Bà Trưng đã chuyển đợt 1 để ủng hộ các nạn nhân vụ cháy đến đúng địa chỉ, đúng đối tượng.

Đoàn Thanh Niên Trung tâm GDNN-GDTX Hai Bà Trưng cũng đã gửi số tiền quyên góp được gửi tới các nạn nhân sau vụ cháy. Dưới đây là một số hình ảnh buổi phát động ủng hộ của Đoàn TN Trung tâm trong giờ sinh hoạt dưới cờ.