RỘN RÀNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 cho khoảng hơn 22 triệu học sinh được tổ chức trang trọng tại tất cả các nhà trường ở các bậc học trên cả nước với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Hòa trong bầu không khí hân hoan của mùa khai trường, thầy và trò Trung tâm GDNN – GDTX Hai Bà Trưng long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024. Buổi lễ Khai giảng diễn ra long trọng và lắng đọng với sự hiện diện của các vị đại biểu trong Quận Hai Bà Trưng và các cơ sở đào tạo liên kết, đại diện Ban phụ huynh cùng toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh Trung tâm.

Cô Nguyễn Thị Tuyết. Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học. Đồng thời, cô cũng nêu rõ thầy và trò Trung tâm quyết tâm gặt hái được nhiều thành tích trong năm học 2023-2024.

 Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết (Bí thư chi bộ – Giám đốc TT) đánh trống khai trường

Niềm vui trong năm học mới như được nhân đôi khi thầy trò Trung tâm GDNN – GDTX Hai Bà Trưng chuẩn bị được học tập trong ngôi trường khang trang, hiện đại. Cô Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư chi bộ – Giám đốc Trung tâm chia sẻ: Sau 1 thời gian, công trình Trung tâm GDNN – GDTX Hai Bà Trưng sắp được hoàn thành, chuẩn bị đón học sinh bước vào năm học mới.

Tập thể giáo viên và học sinh Trung tâm GDNN-GDTX Hai Bà Trưng

Một năm học nữa lại đến, trên chuyến đò tri thức sắp khởi hành là những nhà giáo tận tâm với nghề, là những em học sinh chăm ngoan, là cả một hành trang tri thức đang chờ đón. Chúc thầy và trò Trung tâm GDNN – GDTX Hai Bà Trưng nói riêng và toàn thể cả nước nói chung cùng bước vào một năm học mới đầy thành công mới, khởi sắc mới!