LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 05/09/ 2022, thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Hai Bà Trưng  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 với nhiều dấu ấn khó quên.
Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện ủy ban, HĐND Quan, đại diện các các cơ quan đơn vị, các trường Trung cấp, Cao đẳng tham gia liên kết đào tạo nghề, đồng thời còn có sự tham dự của ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh.
Trong buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư Chi Bộ – Giám đốc Trung tâm đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới ngành Giáo dục cả nước nhân dịp khải giảng năm học 2022-2023.
Đ/c Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư chi bộ – Giám đốc Trung tâm đã đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống đầu tiên chào mừng năm học mới 2022-2023
Cũng trong buổi lễ này, Trung tâm hân hoan chào đón 86 em học sinh khóa 2K7 đã vượt qua quãng thời gian học tập đầy khó khăn do đại dịch Covid-19 và nhiều yếu tố khách quan khác lựa chọn Trung tâm là mái nhà thứ 2 để gieo mầm quãng đời thanh xuân tươi đẹp nhất của tuổi học trò.
Năm học 2022 – 2023 một năm học đặc biệt với nhiều đổi mới trong công tác dạy và học, đặc biệt là đối với khối lớp 10. Những đổi mới ấy đem đến nhiều cơ hội nhưng cũng đặt ra vô vàn những khó khăn và thách thức mới cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Thầy và trò trung tâm GDNN-GDTX Hai Bà Trưng  tự hứa sẽ phấn đấu hết mình để phát huy truyền thống của nhà trường và luôn là điểm sáng của nền giáo dục Thủ đô.
Tiếng trống buổi tựu trường vang lên giòn giã như một lời chào mừng đầy hân hoan, một lời thúc giục đầy vội vàng. Để rồi dư âm của tiếng trống sẽ còn vang vọng mãi trong lòng người, để nhắc ta nhớ về buổi khai trường với những xúc cảm khó quên, nhắc ta nhớ rằng hãy luôn phấn đấu không ngừng để gặt hái nhiều thành quả hơn nữa trong năm học mới.
Buổi lễ khép lại với biết bao dư âm ngọt ngào. Năm học 2022 – 2023 hứa hẹn sẽ là một năm học với nhiều thành công rực rỡ. Thầy và trò Trung tâm đã sẵn sàng bước vào năm học mới với tất cả sự nhiệt huyết, nỗ lực học tập tốt, rèn luyện tốt để mang về nhiều thành công hơn nữa.
 
————————————————–
>>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
? TRUNG TÂM GDNN-GDTX Quận Hai Bà Trưng
✍️ Cơ sở: Số 15 – Bùi Ngọc Dương- Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
? Fanpage: Đoàn TN Trung tâm GDNN – GDTX Hai Bà Trưng