HỘI THI GIAO LƯU “PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CỤM IV TRUNG TÂM GDNN-GDTX NĂM HỌC 2022 – 2023

THÀNH CÔNG RỰC RỠCỦA HỌC SINH TRUNG TÂM GDNN-GDTX HAI BÀ TRƯNG TẠI HỘI THI GIAO LƯU “PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CỤM IV TRUNG TÂM GDNN-GDTX NĂM HỌC 2022 – 2023

?Sáng ngày 8/12/2022, đội thi tham dự giao lưu “PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CỤM IV TRUNG TÂM GDNN-GDTX NĂM HỌC 2022-2023”. Tại trung tâm GDNN – GDTX Long Biên

☘️Hội thi đã mang đến cơ hội học hỏi, giao lưu, bổ ích, thú vị cho các bạn học sinh. Các thí sinh đến từ các Trung tâm GDNN-GDTX khác nhau của cụm IV đã tham dự cuộc thi một cách tích cực và sôi nổi. Sau phần văn nghệ mở màn Hội thi chính thức được bắt đầu với các phần thi:

✍️ Phần chào hỏi: giới thiệu về các đội thi

✍️ Phần thi sân khấu hoá: tiểu phẩm tuyên truyền về các tai nạn thương tích có thể xảy ra đối với học sinh cũng như cách phòng tránh.

✍️ Phần thi tìm hiểu kiến thức về phòng chống tai nạn thương tích thường gặp

?Trải qua 3 phần thi vô cùng kịch tính, đội thi của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoài Đức đã xuất sắc vượt qua 5 đội tuyển khác và mang về giải Nhất toàn đoàn.

? Giải Nhất phần thi sân khấu hóa với tiểu phẩm “ Lời xin lỗi muộn màng” ( tiểu phẩm về bạo lực học đường đang diễn ra rất phổ biến hiện nay)

?Xin chúc mừng “các chiến binh” dũng cảm đã nỗ lực thi đấu hết mình và hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi này nhé! 

? TRUNG TÂM GDNN-GDTX HAI BÀ TRƯNG

✍️ Cơ sở : Số15 – Bùi Ngọc Dương – Bạch Mai- Hà Nội