HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đoàn thanh niên Trung tâm GDNN – GDTX Hai Bà Trưng đã phát động phong trào làm báo tường chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Chi đoàn các lớp hào hứng tham gia trang trí báo tường 20/11 chủ đề về thầy cô giáo là một hoạt động truyền thống mỗi khi đến ngày nhà giáo Việt Nam hằng năm. Hoạt động này giúp các bạn học sinh có thể giải tỏa được căng thẳng sau những giờ học. Giúp các bạn thể hiện được tài năng, trí sáng tạo của mình trong lĩnh vực thiết kế. Ngoài ra, còn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau.

Báo tường với chủ đề 20/11 thể hiện được ý nghĩa về lòng biết ơn, kính trọng đối với thầy cô. Là lời cảm ơn chân thành về những giá trị tốt đẹp mà thầy cô đã gửi đến cho học trò. Qua những hình ảnh, bài thơ, câu chuyện sẽ giúp mọi người hiểu hơn về vẻ đẹp của nghề giáo.

Nội dung thể hiện được sự yêu mến, kính trọng đối với thầy cô. Nghề giáo là một nghề cao quý vì đã ươm mầm cho những tài năng trong tương lai. Thầy cô đã kiên nhẫn, dìu dắt thế hệ trẻ để phát triển và làm chủ đất nước. Góp phần giúp cho non sông nước ta ngày một hiện đại để sánh vai với năm châu. Vì vậy, báo tường 20/11 là một hoạt động nhỏ nhưng lại mang đến một ý nghĩa rất lớn. Giúp thầy cô có thêm nhiều động lực để không ngừng cống hiến có giáo dục Việt Nam.

Ảnh: Báo tường các lớp