CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM 67 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM – HỘI TRẠI THANH NIÊN: “TUỔI TRẺ THÁNG MƯỜI”

Chủ nhật ngày 08/10/2023, Đoàn TN trung tâm GDNN – GDTX Hai Bà Trưng phối hợp cùng Đoàn TN THPT Thăng Long và THPT Hồng Hà đã tham dự Ngày hội tuổi trẻ tháng 10 – Hoạt động chào mừng kỉ niệm 67 năm ngày Truyền thống Hội LHTNVN 15/10/1956 – 15/10/2023 và 69 năm ngày Giải phóng thủ đô 10/10, đồng thời khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng sau những nỗ lực và cố gắng của các bạn học sinh của trung tâm.

Đại diện trường tham gia chương trình là những bạn đoàn viên, thanh niên ưu tú. Các bạn đã tham gia cuộc thi trang trí trại.

Tuy thời tiết có nắng nóng, vất vả là vậy nhưng các thầy cô giáo cùng các đoàn viên đã nỗ lực vượt qua xuất sắc đạt Giải nhất Hội trại thanh niên “Tuổi trẻ tháng Mười” và đặc biệt, Đoàn TN trung tâm GDNN – GDTX Hai Bà Trưng vinh hạnh nhận giấy khen Có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả những giải thưởng cao quý mà trung tâm ta đã đạt được. Mong các em sẽ tiếp tục phấn đấu và phát huy những điểm mạnh của mình để trung tâm chúng ta ngày một phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội: